Tuesday, March 1, 2016

Khẩu trang y tế 4U giá khẩu trang y tế rẻ nhất TPHCM

Khẩu trang y tế 4U giá khẩu trang y tế rẻ nhất TPHCM

Khẩu trang y tế 4U cùng với khẩu trang y tế Nam Anh là một trong những loại khẩu trang rất được yêu thích. Khẩu trang 4U là loại khẩu trang giá rẻ, đẹp, bền. Khẩu trang y tế 4U là loại khẩu trang 3 lớp với chất liệu rất mịn, dùng lâu không ảnh hưởng sức khỏe, không gây kích thích hay dị ứng, nổi mẩn đỏ, nổi mụn như các loại khẩu trang trôi nổi. Mua hàng tại vật liệu nha khoa HH bạn sẽ luôn an tâm về chất lượng. Hãy liên hệ 090 148 3889 để có báo giá bảng giá khẩu trang y tế rẻ nhất TPHCM trong hôm nay. Ưu đãi đặc biệt: chiết khấu 3% khi thanh toán hóa đơn 5.000.000.

khau-trang-y-te4u-Med-vat-lieu-nha-khoa-hh-gia-re-tphcm

Khẩu trang y tế 4U-Med luôn được các y bác sĩ/nha sĩ tin dùng trong suốt thời gian qua. Mỗi hộp khẩu trang gồm 50 cái. Vỏ hộp xanh lá cây, màu sắc in rõ ràng, chuyên nghiệp. Vỏ giấy đơn giản nhưng khá bền, dùng xong hết khẩu trang vẫn không hư hộp giấy. Đường viền chạy quanh hộp luôn cắt gọn, mở nhỏ bên trên là có thể sử dụng được ngay. Khẩu trang 4U còn có loại khẩu trang y tế than hoạt tính, màu đen.

Giá khẩu trang y tế 4U-Med luôn có giá rẻ nhất tại vật liệu nha khoa HH. Với đơn hàng số lượng lớn chúng tôi luôn có quà tặng hay chiết khấu cao nhất. Hàng luôn có sẵn, kính mời quý khách hàng liên hệ.